Announcement

Collapse
No announcement yet.

size limit for hex compare?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • size limit for hex compare?

  Bạn đã hiểu rõ bệnh viêm đại tràng?

  Thứ nhất, không cần quan tâm quá mức đến nguyên nhân gây ra bệnh.

  Tại sao lại như vậy? Trước hết hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng.

  Có đến 9 nguyên nhân gây ra viêm đại tràng: viêm đại tràng do nấm, bệnh viêm đại tràng do kháng sinh,viêm đại tràng do lỵ amip, do hóa chất, do vi khuẩn, viêm đại tràng do vi rút, trực khuẩn lao, viêm đại tràng Crhon và viêm đại tràng loét: chứng này ít gặp ở Việt Nam, bệnh có liên quan đến gen hay có yếu tố gia đình, viêm đại tràng do tia phóng xạ.
  Mỗi nguyên nhân lại có cơ chế gây ra bệnh khác nhau. Trên thực tế, việc tìm ra nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh rất khó, chưa kể đến trường hợp các nguyên nhân phối hợp gây ra bệnh.
  Có đến 90% trường hợp không xác định được nguyên nhân. Vì vậy việc điều trị viêm đại tràng theo nguyên nhân gây bệnh là tối ưu nhất nhưng cũng khó thực hiện nhất trên thực tế lâm sàng.Tham khảo: https://www.linkedin.com/pulse/viem-...g-dutti-nguyen để tìm hiểu viêm đại tràng là gì?

  Bệnh nhân lúc mới mắc bệnh thấy các triệu chứng của mình còn nhẹ, nên thường chủ quan không đi khám, đến khi bệnh trở nặng mới cuống cuồng đi khám và điều trị. Lúc này bệnh kéo dài đã lâu, nguyên nhân gây ra bệnh có khi đã được hệ miễn dịch loại bỏ từ lâu, nhưng vết viêm trên niêm mạc đại tràng không biến mất, nên triệu chứng bệnh vẫn kéo dài mãi.
  Chính vì thế, không cần quan tâm quá nhiều đến nguyên nhân gây ra bệnh (trừ một số trường hợp ít gặp như viêm đại tràng do nấm hay trực khuẩn lao). Điều quan trọng là phục hồi được niêm mạc bị viêm, bệnh mới khỏi được.

  Thứ hai, viêm đại tràng dễ nhầm lẫn với đại tràng co thắt
  Đây là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhau, mà mọi người thường nghĩ rằng chúng là một, dẫn đến điều trị sai hướng, bệnh mãi không khỏi. Và nếu không đi khám, rất dễ nhầm lẫn chúng với nhau. Chúng có triệu chứng gần như là giống nhau hoàn toàn. Phân biệt chính xác nhất là dựa vào: viêm đại tràng sẽ có vết tổn thương trên niêm mạc, trong khi đó đại tràng co thắt thì không.

  Đại tràng co thắt trên thực tế không có thuốc nào dám khẳng định khỏi được hoàn toàn, nhưng có thể kiểm soát bằng việc kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt, tinh thần thoải mái…Trong khi đó viêm đại tràng cần thiết phải phục hồi niêm mạc.

  Thứ ba, viêm đại tràng có khả năng dẫn đến biến chứng trĩ
  Không phải cứ táo bón mới gây ra trĩ. Việc đi ngoài nhiều lần, thường xuyên, phân lỏng, nát..cũng làm tăng áp lực lên tĩnh mạch trực tràng, kích ứng vùng hậu môn, hình thành nên trĩ.
  Viêm đại tràng nếu thấy đi ngoài có máu, bạn có thể nghĩ đến các tình huống xuất huyết đại tràng, trĩ hoặc ung thư đại tràng. Nếu máu nhỏ giọt có thể nghĩ đến biến chứng trĩ. Nhưng nếu máu lẫn với phân, phân đen thì nên đi kiểm tra, xem vết tổn thương nghiêm trọng đến đâu, còn nghĩ đến phương án giải quyết thích hợp.
  [IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*3rKzv7w14apeuVB8tn4ljA.jpeg[/IMG]
  Thứ tư, polyp mới là nguyên nhân chính gây ung thư đại tràng
  Viêm đại tràng càng để lâu, nguy cơ gây ra biến chứng ung thư càng cao. Điều này không sai nhưng ít ai biết rằng, ung thư đại tràng lại được hình thành chủ yếu từ những tổn thương nhỏ gọi là polyp, mọc ở bên trong thành đại tràng.

  Nguy cơ ung thư thường bắt đầu tích lũy sau 7-10 năm mắc bệnh viêm đại tràng. Triệu chứng ban đầu của ung thư thường phát triển trên nên triệu chứng bệnh viêm đại tràng, do đó rất khó nhận ra. Đến khi phát hiện bệnh thường đã ở giai đoạn muộn, tỷ lệ tử vong cao.

  Xem thêm về: Viêm đại tràng cấp tính, căn bệnh nguyên hiểm ngay từ triệu chứng mới bắt đầu

  Thực phẩm chức năng chữa viêm đại tràng.
  Tại sao bệnh nhân lại quan tâm đến thực phẩm chức năng chữa viêm đại tràng? Những ai mắc bệnh viêm đại tràng đều đã từng chữa trị Tây y trước khi tìm đến những sản phẩm Đông y. Và bệnh nhân đều phản hồi rằng, dùng các thuốc Tây y thường không có tác dụng gì mấy, hoặc chỉ đỡ triệu chứng còn ngừng thuốc bệnh lại tái phát.
  Viêm đại tràng là căn bệnh gây nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt, cũng như gây nguy hiểm với những biến chứng mà nó mang lại, do đó bệnh nhân luôn tìm cho mình phương pháp điều trị phù hợp và dứt điểm. Các bài thuốc đông y được bào chế thành dạng hiện đại như ngày nay, vừa thuận tiện trong sử dụng, vừa an toàn hiệu quả là lựa chọn mà nhiều bệnh nhân tìm đến.

  Một sản phẩm muốn được công nhận là thuốc phải trải qua rất nhiều quy trình, chính vì lẽ đó rất nhiều các bài thuốc đông y được chứng minh hiệu quả thông qua thực tế điều trị, nhưng vẫn mang danh thực phẩm chức năng.

  Bài thuốc chữa viêm đại tràng của bác sỹ Hoàng Sầm.

  Sinh ra và lớn lên trong gia đình có tới 13 đời làm nghề thuốc nam, Bác sỹ Hoàng Sầm được biết đến như một nhà khoa học tài ba với nhiều công trình nghiên cứu uy tín trong lĩnh vực y học cổ truyền như: cây Rong giềng đỏ trị bệnh mạch vành, cây cóc chữa sạm da…đặc biệt thành công với bài thuốc đặc trị viêm đại tràng giúp cho hàng nghìn người khỏi bệnh. Viện y học bản địa Việt Nam là cơ sở nghiên cứu và khám chữa bệnh của Bác sỹ Hoàng Sầm.

  Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Viện y học bản địa việt nam có thừa kế một bài thuốc của dân tộc Dao tỉnh Cao Bằng, tạm đặt tên là VĐT Saman. Bác sỹ Hoàng Sầm nghiên cứu bài thuốc, đồng thời có bổ sung và thêm bớt các thành phần, xây dựng thành đề tài nghiên cứu trọng điểm Bộ, đề tài được đánh giá xuất sắc. Sau hơn 20 năm áp dụng chữa trị cho các bệnh nhân đến điều trị viêm đại tràng tại viện, bài thuốc được xem là phương pháp mới và hiệu quả trên thị trường hiện nay, có tác dụng phục hồi niêm mạc đại tràng, tăng cường miễn dịch đại tràng, đặc trị cho viêm đại tràng.

  Chia sẻ về bài thuốc, bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: “Trong điều trị viêm đại tràng, người bệnh cần đặc biệt chú trọng việc phục hồi niêm mạc đại tràng, chỉ khi niêm mạc phục hồi được những chức năng cơ bản ban đầu, bệnh viêm đại tràng được coi là khỏi hoàn toàn”. Trong bài thuốc của Viện y học bản địa Việt Nam, việc kết hợp tối ưu các thành phần: Ngải tiên, hoài sơn, ý dĩ..,đem đến tác dụng:
  - Tăng cường nuôi dưỡng, băng bó niêm mạc bị tổn thương để tránh tổn thương tăng lên, chống kích thích, xuất tiết tại chỗ.
  - Kích thích phục hồi niêm mạc đại tràng bằng cách tăng miễn dịch tại chỗ để cơ thể tự đề kháng và loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.
  - Ngăn ngừa quá trình thoái biến niêm mạc lâu ngày gây ưng thư hóa.
  Tìm hiểu ngay!!Bài thuốc VĐT SAMAN được bào chế thành viên nén Phương Đông đại tràng để người bệnh dễ dàng sử dụng.
  Last edited by minhvoice; 30-Aug-2018, 03:22 AM.

 • #2
  Hello,

  BC3 is 32bit and (depending on your system) supports files up to around 700 meg:
  Beyond Compare is a multi-platform utility that combines directory compare and file compare functions in one package. Use it to manage source code, keep directories in sync, compare program output, etc.


  What error text is shown in the corner?

  Also, all 3.x updates are free for 3.x users. You can update to 3.3.13 here:
  Beyond Compare is a multi-platform utility that combines directory compare and file compare functions in one package. Use it to manage source code, keep directories in sync, compare program output, etc.


  BC4 also supports 64bit, which increases the sizes that can be handled. You can install the trial of BC4 without removing BC3 and test before purchase is necessary, to see if it works better for you:
  Beyond Compare is a multi-platform utility that combines directory compare and file compare functions in one package. Use it to manage source code, keep directories in sync, compare program output, etc.
  Aaron P Scooter Software

  Comment

  Working...
  X